PJ3: Theo dấu chân con


1- Thời gian: Project Theo dấu chân con sẽ được tổ chức bắt đầu từ thứ 2 (14.05.2012) và xen kẽ với các kì WCL thông thường.

2- Các nội dung chính của PJ3
PJ sẽ được chia theo tác giả, mỗi tuần sẽ là 1 tác giả và với mỗi tác giả thì em sẽ liệt kê một vài Kit tiêu biểu và hợp với các bé. Mỗi thành viên tham gia sẽ đăng kí một Kit với 2 sample mà mình thích. Và như thế các page sẽ ko trùng nhau mà lại có nhiều page của cùng 1 tác giả để trao đổi với nhau. Xen kẽ giữa các tuần theo 1 tác giả nhất định sẽ có 1, 2 tuần đề bài là tự do, miễn đúng style là được.

3- Thành phần: Tất cả các thành viên nhà Scrap hoặc đam mê Scrap đều có thể đăng ký tham gia nhưng yêu cầu tối thiểu là phải có chút kinh nghiệm design, đổ bóng.

4- Nội quy cụ thể
4.1. Mỗi tuần sẽ có 1 tác giả được nêu tên. Các thành viên tham gia sẽ thiết kế 2 trang (theo sempl hoặc tự làm) và dùng cùng 1 kit của tác giả đó. Page nộp phải có mẫu. Các thành viên khi đăng kí Kit làm bài, xin đăng kí theo mẫu sau:

1. Tên Kit
2. Preview kit (ảnh preview kit thì mọi người có thể dẫn link từ shop vào bằng cách bấm chuột phải và copy link picture rồi cho vào đoạn mã IMG trong forum)
3. Ảnh sample định sẽ làm – để các thành viên đăng kí sau mà cũng muốn làm kit đó thì có thể chọn sample khác (nếu tự làm thì xin ghi là tự làm)
4. Tình trạng hiện tại: có kit/chưa có kit (để BTC liên hệ với các NTT cho dễ ạ)

P.S: để tránh trường hợp các nhà tài trợ (NTT) bị … bom thư, em xin đề nghị là các thành viên chỉ cần đăng kí là có kit hay chưa. Nếu chưa có, cuối ngày em sẽ tự tổng hợp danh sách là ai cần kit nào rồi liên hệ với các NTT. Sau đó NTT sẽ PM link cần thiết cho mọi người.

4.2. Thời hạn thiết kế là 1 tuần. Nếu tuần nào có tác giả hợp gu thì mọi người có thể đăng kí thêm nếu ko theo PJ từ đầu.
4.3. Sản phẩm thiết kế xong thì post link ảnh lên nhà mình để mọi người cùng vote. Link down .psd thì PM cho em – mẹ Đức Phong. Sau khi nhận được link .psd, em sẽ gửi pass cho thành viên đó (để đảm bảo ai nộp bài của mình thì mới nhận được bài của người khác). Các link down em sẽ tổng hợp và update vào bài viết có mật khẩu trong blog Hội và chỉ có BTC mới được cung cấp pass cho các thành viên, hi vọng mọi người sẽ ko tự ý forward pass cho các thành viên ko tham gia PJ để đảm bảo cuộc chơi của chúng ta được công bằng.
4.46. Sau hạn chót nộp bài thì cả nhà có 2 ngày để bình chọn sản phẩm mình yêu thích bằng cách click cảm ơn. Tác phẩm nào được từ 15 votes trở lên sẽ nhận được 1 phần thưởng từ BTC/nhà tài trợ. Thành viên nào có vote tổng cao nhất sau khi PJ kết thúc cũng sẽ có 1 phân thưởng đặc biệt từ BTC. Xin các thành viên lưu ý là bản quyền phần thưởng thuộc về BTC/nhà tài trợ, hi vọng mọi người ko tự ý chia sẻ link.
4.5. Sản phẩm làm ra là sản phẩm chung nên cũng không được mua bán, trao đổi hay cho tặng dưới bất kỳ hình thức nào.

Hi vọng PJ này sẽ thật đông vui, hoành tráng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s