Special Challenge – Thiết kế page đơn


Đề bài: mỗi thành viên thiết kế 1 (hoặc nhiều) page, kích thước 20×20 hoặc 20×30 (cho hợp với dạng in khung gỗ phần thưởng), style tùy ý, mẫu nhà hoặc hàng xóm (ko được dùng mẫu trên mạng), đề tài tùy ý, nhưng mỗi page phải có ít nhất 1 paper và 5 elements.

Cách nộp bài: page thiết kế xong xin gửi link về hộp tin của em – mẹ Đức Phong – và đúng thứ 6 tuần sau em sẽ post đồng loạt các page dự thi. Mỗi thành viên có thể nộp nhiều page và được tính điểm ở page có vote cao nhất.

Cách tính điểm
: các page tham gia dự thi được tính điểm vote. Thời gian vote là từ 16.03 đến 22:00 ngày 20.03. Sau đó em sẽ thống kê và công bố kết quả.

Phần thưởng
: 5 người có số vote cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là page được in khung gỗ từ nhà tài trợ Tiffany.

P.S:
1. Để tránh trường hợp phần thưởng chỉ lọt vào tay một, hai thí sinh xuất sắc, em xin đề nghị là dù thí sinh có nộp bao nhiêu page thì khi tính điểm chỉ lấy vote của page cao nhất.

2. Trong trường hợp có nhiều thành viên có số vote cao bằng nhau thì quyền quyết định sẽ thuộc về nhà tài trợ – chị Tiffany.

2 responses

  1. Mẫu ở đây là người mẫu trong tác phẩm ấy bạn 🙂 Có nghĩa là người mẫu trong tác phẩm scrap tham gia dự thi phải là con, cháu bạn hoặc người quen, hàng xóm v.v… chứ ko được dùng ảnh những bé xinh trên mạng để tham gia thiết kế.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s