Project Và con đã lớn lên như thế


Nội quy
1- Thời gian: Project Và con đã lớn lên như thế sẽ được tổ chức nhằm vào đối tượng mẫu là các bé trên 1 tuổi (hoặc dưới 1 tuổi mà có ảnh phù hợp thì mẹ cũng có thể tham gia :d) PJ chính thức bắt đầu vào thứ 2 tuần sau (08.02.2012) và tổ chức xen kẽ với CL và MCL (có nghĩa là tuần sau PJ thì tuần kế tiếp sẽ là CL hoặc MCL, sau đó lại đến PJ)

2 – Các nội dung chính của PJ
2.1. Ngày lễ của bé (bao gồm các ngày lễ đặc biệt trong năm như Trung thu, Noel, Tết, sinh nhật v.v…)
2.2. Những sinh hoạt thường ngày của bé (bé đi công viên, sở thú, đi dạo mát, tập xe đạp, đọc sách v.v…) – có thể kéo dài 2 tuần
2.3. Bé và 4 mùa (những tấm ảnh bé chụp với đặc trưng 4 mùa trong năm)
2.4. Bé và gia đình, bạn bè

và một số trang nhật ký xen kẽ để các mẹ có thể ghi tóm tắt những phát triển trong năm của con cũng như quá trình học nói, học giao tiếp của bé.

3- Thành phần: Tất cả các thành viên nhà Scrap hoặc đam mê Scrap đều có thể đăng ký tham gia nhưng yêu cầu tối thiểu là phải có chút kinh nghiệm design và một số kit cơ bản.

4- Nội quy cụ thể
4.1. Các thành viên tham gia sẽ được chia thành nhóm, mỗi tuần các nhóm sẽ nhận được các đề bài khác nhau. Từ đề bài này, các thành viên sẽ thiết kế 1 trang đôi theo style paper (Để đảm báo tính thống nhất của Album nên em quy định style paper nhưng style này có thể hiểu là dùng các kit paper như của Lliella hoặc Kay Miller hoặc các kit nature dạng paper như của Kristin Aagard. Tất nhiên là còn nhiều tác giả khác và thậm chí có thể dùng kit nature để làm dạng thành dạng paper miễn là ko dùng kit 100% nature và làm thành page đặc trưng nature là được). Mỗi đề bài sẽ có hướng dẫn, minh họa, gợi ý cụ thể từ BTC.
4.2. Thời hạn đăng ký tham gia là hết tuần này, thiết kế mỗi chủ đề là 1 tuần. Để tiện việc chia nhóm và PJ chính thức bắt đầu vào tuần sau, thành viên nào muốn tham gia xin đăng ký bằng cách click thanks vào bài viết của em trên forum hoặc nhắn tin cho BTC.
4.3. Sản phẩm thiết kế xong thì post link ảnh lên nhà mình để mọi người cùng vote. Link down .psd thì up lên và nộp bài trong blog có mật khẩu của Hội. BTC sẽ dựa vào số thành viên đã nộp bài ở blog để gửi pass kì kế tiếp.
4.4. Vì là PJ dài hơi nên thành viên nào bận thì xin nhắn trước cho BTC để tiện sắp xếp, sau khi quay lại, trả bài đầy đủ thì lại có pass kế tiếp. Các thành viên ko theo PJ từ đầu, nếu thấy chủ đề tuần nào hợp với mình có thể đăng ký tham gia tuần đó bằng cách nhắn tin riêng cho BTC.
4.5. Sau hạn chót nộp bài thì cả nhà có 2 ngày để bình chọn sản phẩm mình yêu thích bằng cách click cảm ơn. Tác phẩm nào được nhiều vote nhất tuần sẽ có phần thưởng từ BTC. Thành viên nào có vote tổng cao nhất sau khi PJ kết thúc cũng sẽ có 1 phân thưởng đặc biệt từ BTC.
4.6. Sản phẩm làm ra là sản phẩm chung nên cũng không được mua bán, trao đổi hay cho tặng dưới bất kỳ hình thức nào. Sau khi PJ kết thúc, các thành viên sẽ khoe cuốn Album ảnh ho àn ch ỉnh của con mình. Tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được quà từ BTC.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s