Thông báo về việc bầu chọn các giải thưởng nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội scrap WTT


1. Cơ cấu giải thưởng:

1.1. Scrapper của năm: là thành viên tích cực, có nhiều đóng góp với các hoạt động phong trào, sản phẩm có chất lượng đc mọi người mến mộ, có khả năng tạo cảm hứng cho các thành viên khác.

Giải thưởng dành cho scrapper của năm sẽ là 1 bộ lịch (do VCV tài trợ), 1 cuốn album 3 lớp pro 60 trang in tại Lâm Thịnh do mẹ King tài trợ và 1 coupon mua hàng trên các web bán scrap trị giá 30$ do chị Thuy0108 và chị NTTD tài trợ.

(nhìu giải như Next top model í nhỉ ).

1.2. Album của năm: Dành cho album xuất sắc, được nhiều thành viên yêu thích và học hỏi theo.

Giải thưởng dành cho album của năm sẽ là cuốn album đó in ra thành thành phẩm tại Lâm Thịnh (do me_mituot tài trợ), 1 bộ lịch 13pages in tại Lâm Thịnh do mẹ V&T tài trợ, 1 coupon mua hàng tại Sweetshoppe.com trị giá 10$ do mẹ Đức Phong tài trợ.

1.3. Scrapper mới xuất sắc nhất (cũng có thể xét các tiêu chí như scrapper của năm nhưng chỉ giới hạn với các thành viên tham gia từ tháng 12/2010 trở di ạ, những ai tham gia trước k0 đc tính ạ ):

Giải thưởng dành cho scrapper mới xuất sắc nhất sẽ là 1 cuốn album 3 lớp pro 60 trang in tại Lâm Thịnh do mẹ Bigsun tài trợ, 1 bộ lịch 13pages do mẹ V&T tài trợ và 1 coupon mua hàng tại A5D và Sweetshoppe.com trị giá 10$ do mẹ Thảo Nhiên tài trợ.

1.4. Scrapper chăm chỉ nhất: Dành cho scrapper sản xuất được nhiều sản phẩm scrap nhất trong năm qua (album, photobook).

Giải thưởng dành cho giải hiệu quả sẽ là 1 coupon mua hàng trị giá 10$ do chị Moonsunny và chị Bigsun tài trợ.

1.5. Scrapper cần mẫn nhất: Dành cho scrapper tham gia tích cực các hoạt động, kỳ thi WCL, MCL của nhà scrap mà chưa giành được giải cao.

Giải thưởng dành cho scrapper cần mẫn nhất sẽ là 1 coupon mua hàng ở các web bán scrap trị giá 10$ do chị Chuột đồng và em chonchon188 tài trợ.

2. Cách thức tham gia dự thưởng:

1. Với giải scrapper của năm, scrapper mới xuất sắc nhất và scrapper cần mẫn nhất: Các thành viên trong nhà scrap đều có thể tự ứng cử hoặc đề cử, hạn chót sẽ là chủ nhật tuần này ngày 27/11/2011.

Vào ngày thứ 2, 28/11 BTC sẽ chọn ra mỗi giải 5 ứng cử viên để cả nhà scrap cùng nhau vote trong vòng 1 tuần. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày hội Scrap WTT 5/12/2011.

2. Với giải Scrapper chăm chỉ nhất: Các thành viên phải chụp lại ảnh số lượng sản phẩm mình đã có trong năm qua cùng với thống kê chi tiết về số lượng, số trang của từng sản phẩm và gửi về cho BTC chậm nhất là ngày chủ nhật 27/11/2011.

Vào ngày thứ 2, 28/11, các thí sinh ứng tuyển cho giải này sẽ được đưa ra cho cả nhà bình chọn (vì có thế số lượng như nhau cần phải so về chất lượng ). Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5/12/2011.

3. Với giải album của năm: Các thí sinh upload album của mình lên trang photobucket và gửi link về cho BTC chậm nhất là ngày chủ nhật 27/11/2011.

Vào ngày thứ 2, 28/11, các album này sẽ được gửi lên cho cả nhà cùng ngắm nghía và bình chọn. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5/12/2011.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s