Thi thiết kế lịch 2012


Cả nhà thân mến, bây giờ đã gần cuối năm và nhà scrap chúng ta, ngoài album ảnh cho các con thì ko thể thiếu những tờ lịch cho năm mới. Vì thế, em xin thay mặt BTC của WCL chính thức phát động cuộc thi Thiết kế lịch cho năm 2012.

Thời gian: bắt đầu từ thứ 2 ngày 29.08 và cuộc thi dự kiến kéo dài 6 tuần, tạm thời thay thế cho các CL hàng tuần.

Thành phần: tất cả các thành viên nhà scrap cũng như những ai yêu mến scrap đều có thể tham gia.

Nội quy cụ thể:

1. Nội dung:

Mỗi tuần, em sẽ cung cấp 2 template lịch – tương đương với 2 tháng, vì thế cuộc thi dự kiến sẽ kéo dài 6 tuần – tương đương với 12 tháng của bộ lịch. Đây là mẫu lịch tường, có thể in khổ A3 và cũng có thể in thành lịch bàn hình chữ nhật khổ 15×19,5.

Đây là mẫu template của bộ lịch

Các thành viên sẽ dùng các kit mà mình có để chế tạo ra những tờ lịch riêng cho mình. Yêu cầu là bài làm phải bám sát theo template ạ.

2. Cách đăng kí dự thi:

các thành viên muốn tham gia thì đăng kí bằng cách viết bài hoặc click thanks vào bài viết này (vì hiện tại hệ thống báo tin nhắn của forum đang có vấn đề, hộp tin đầy nó cũng ko báo nên em recommend đăng kí bằng 2 cách trên). Thành viên nào tham gia tuần trước thì sẽ được gửi pass cho tuần sau. Thành viên nào tham gia muộn thì nhắn tin riêng cho em hoặc chị NTTD để nhận pass.

3. Thời gian thiết kế

là 1 tuần. Hàng tuần cứ thứ 2 là em sẽ gửi pass cho tuần mới và hạn chót nộp bàichủ nhật của tuần đó. Tất cả những bài nộp muộn, nộp thiếu sau ngày chủ nhật thì đều sẽ bị vào danh sách nâu, ko cần lí do nữaThành viên nào đăng kí tham gia mà nộp bài muộn hoặc nộp thiếu  thì sẽ bị ghi tên vào brown list. Thành viên nào bị ghi tên vào brown list 3 lần sẽ bị ghi tên vào black list. Thành viên nào bị ghi tên vào black list thì sẽ bị cấm thi 1 tuần.

4. Phương thức nộp bài:

Các sản phẩm sau khi thiết kế xong, cả nhà post hình lên forum và blog. Riêng link down QP thì các thí sinh chỉ post vào bài viết có pass trên blog và chỉ những thành viên tham gia mới có pass để xem như các CL hàng tuần. Nếu ko up kịp link down thì nộp trước link hình rồi bổ sung link down sau. Nếu kết thúc kì thứ 2 mà link down của kì 1 vẫn chưa được nộp đầy đủ thì sẽ ko được gửi tiếp pass của kì 3. Các thí sinh khi nộp bài trên blog, nếu dùng nick khác trên WP để nộp thì xin ghi chú nick chính xác trên forum để em biết mà gửi pass cho chính xác.

5. Cách tính điểm:

các tác phẩm sẽ được tính điểm vote. Thời gian vote tối đa là 2 ngày sau hạn chót. Cụ thể, hạn chót là chủ nhật thì thời gian tính vote tối đa là trong vòng thứ hai và thứ ba của tuần kế tiếp (các vote sau 23.30′ ngày thứ 3 sẽ ko được tính nữa). Thứ tư, thư ký bigsun sẽ công bố bảng điểm và xướng tên những người được giải. 3 tác phẩm nào được vote nhiều nhất hàng tuần sẽ được phần thưởng là 1 Kit đẹp trong các pack phần thưởng.

6. Phần thưởng:

Được sự đồng ý của các nhà tài trợ, em xin được phân bố qũy thưởng như  sau (ghi chú là thí sinh đoạt giải hàng tuần có thể chọn 1 trong các Kit trong quỹ tùy theo Pack giải thưởng).

Pack giải hạng nhất

1. On a sunny day – Kaagard (cachua08 tặng)
2. Love you rain or shine (mẹ Đức Phong tặng)
3. Funny notes – Mfisher (nhieumat tặng)
4. Home – Kaye (chị cachua08 tặng)
5. Home sweet home – Thaty Borges (ThaoNhien tặng)
6. Scraplover kit – Thaty Borges (ThaoNhien tặng)

Đây là Preview

Pack giải hạng nhì

1. Wishful thinking – Kmiller(cachua08 tặng)
2. Jungie Boongie – Kaagard (mẹ ntt_13 tặng)
3. Free wheeling – Kaagard (ThaoNhien tặng)
4. Bright sunshiny day – Lliella (chị NTTD tặng)
5. Autumn Falling – Kaagard (chị bao-giang tặng)
6. Dear Santa – Lliella (chị NTTD tặng)

Đây là Preview


Pack giải hạng ba

1. Be Mine (mẹ Đức Phong tặng)
2. Just wear socks – Traci Reed (chị bao-giang tặng)
3. Juju’s garden – Lliella (mẹ Đức Phong tặng)
4. Pet shops – carzy cats (chị bao-giang tặng)
5. A mom’s heart (chị bao-giang tặng)
6. Family man (mẹ Đức Phong tặng)

Đây là Preview

Vì cuộc thi dự tiến kéo dài 6 tuần nên em sẽ cộng điểm vote cho tất cả các thí sinh tham gia. Sau 6 tuần, thí sinh nào có điểm cao nhất sẽ được nhận phần thưởng là 1 bộ QP để làm ra 1 cuốn Nhật ký cho bé.

Tham khảo mẫu Ở ĐÂY,Ở ĐÂYỞ ĐÂY

Em cũng tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ khác tài trợ những Kit đẹp cho cuộc thi hàng tuần để cuộc thi ngày càng nhận được sự tham gia của đông đảo các thành viên nhà Scrap.

Nào cả nhà, nếu mọi người đã sẵn sàng cho 1 cuộc vui mới thì hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay 🙂

6 responses

  1. Em cũng tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ khác tài trợ những Kit đẹp cho cuộc thi hàng tuần để cuộc thi ngày càng nhận được sự tham gia của đông đảo các thành viên nhà Scrap.

    Dạo này chị chẳng tham gia thi thố gì cả, nên định đóng góp chút ít với cả nhà. Tặng mọi người kit On the farm của KA, không biết nhà mình có ai tặng chưa? khi nào cần cho giải nào thì nhắn chị nhe.

  2. chi ơi,em biết vụ thiết kế lich muôn quá rồi,nhưng vẫn muốn góp vui cùng các chị em,chị có thể gửi file template lịch tuần này cho em cho em tham gia với được không vậy? Nếu có thể chị gửi cho em những template lịch ma em bị lỡ mất được không vậy chị?

    • bạn ơi, cuộc thi đã đi được hơn nửa chặng đường và có những nội quy nhất định nên mình ko thể gửi file cho bạn làm chen ngang được, bạn thông cảm nhé :). Sau đợt thi lịch này sẽ có 1 đợt thi lịch theo style khác, lúc đó bạn đăng kí tham gia góp vui với cả nhà vậy nhé 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s