CL tháng thứ 2


Đến hẹn lại lên .. lần CL thứ 2 bắt đầu bằng kit For the love scrap do Mẹ Đức Phong tặng cả nhà..
Và trò chơi dự đoán có thưởng của Cachua08 và mẹ Thao Nhien.
Không khi nhà srcap nhộn nhịp hơn lần thứ nhất..
Nhà nhà dự đoán, người dự đoán. Ai cũng mong nhận phần thưởng của nhà tài trợ…

Boong boong…Mới hơn 7 h tối mà mẹ Kingbắt đầu đếm ngược..( mẹ King ơi ăn tối chưa vậy?)
Chuột đồng: Lần này em cũng đếm ngược với mọi người. Đúng là hồi hộp giống thi đại học quá, chẳng lẽ em đợi đến 12g đêm nay mới được xem các bài thi sao nhỉ?( thương chưa?)
V& T: Bắt đầu ngóng …!
HDX: ke ke xếp ghế ngồi chờ..
Tí Sữa: Giời ôi, mãi giờ này vẫn chưa thấy diễn. Mới dỗ con ngủ xong vội chạy vào mà thấy toàn khán giả thôi !
Tieuthu- xinhdep:Còn 8 phút nữa, lâu quá … Tiểu thư bé nhà em buồn ngủ rũ ra rồi mà mẹ thì vẫn ham hố chưa thèm cho con đi ngủ đây!
Bắt đầu hối thúc :
Mẹ King: Ôi, lâu diễn thế em Vui…hiii, chị ngồi hàng ghế đầu nè, đi từ 5 h chiều đến h đó, dài cả cổ…:-(, mở màn đi em, chị ngáp ngắn ngáp dài rồi…o..opoooop:), chẳng lẽ đi về ngủ hả ta? hix, mà sao ngủ nổi.
Phút giây mong chờ đã đến
Boong… boong, mở màn.

Mẹ Hỉn :Xin cảm ơn quý khán giả đã đến từ rất sớm để hóng chờ suất diễn 1 tháng chỉ có 1 lần này. Kính mời quý khán giả ổn định trật tự, không chen lấn xô đẩy để BTC bắt đầu post bài dự thi của MCL2 ạ.
21 tác phẩm mang phong cách PP được post lên và thêm 3 tác phẩm của BTC và BBK..
Tiếng suýt xoa, khen ngợi vang lên..

Mẹ chuột đồng :tranh thủ cho con gái ngủ vào ngắm tác phẩm, tưởng con ngủ rồi ai ngờ đang xem nàng lồm cồm ngồi dậy bảo ” mẹ tắt cái đó đi, mẹ tắt để Nị la đó” ...
Mẹ Tí sữa cũng nhanh chân bầu chọn và không quên’ nhắc nhở” BGK và khán giả :ôi! tác phẩm nào cũng đẹp mê ly, choáng với kết quả này quá, thế này Bgk và khán giả bình chọn đau đầu lắm đây.
Giải lao phải hông ? Chị xin nhảy vào để vote cho trường phái Simple nhe, vì sợ để lâu có đứa khác vote trước mất quà.
Chị xin dự đoán giải nhất Simple là mẹ Thảo Nhiên, số báo danh 19 !Wow càng về sau bài đẹp dã man ! Các mẹ giỏi quá !

Mẹ Hỉn phải nhanh chân post tiếp: Giờ chuyển sang phần 2, phần gây nhiều tranh cãi, he2. Đề bài ra là làm theo kiểu paper, nhưng các mẹ làm đủ cả, nature có, paper có, nửa nọ nửa kia cũng có. Nhưng vì đã ra đề rồi nên BTC vẫn đánh mã số là PP ạ
21 tác phẩm SP và 3 tác phẩm của BTC và BGK được trình làng..
Ôi choáng toàn tập..tác phẩm nào cũng đẹp cũng ấn tượng..
Mọi người không kìm nổi cảm xúc của mình nên đã bắt đầu bình luận và đánh giá các tác phẩm sau khi vừa post bài xong..
Đặc biệt ấn tượng với hình ảnh trẻ trung và xinh đẹp của mẹ Đức Phong, thành viên BGK đợt này!

11h 51 phút tối em HDX còn thức..hi hi, em ngắm xong tác phẩm rồi, bình loạn được tí ti rồi, F5 mấy lần để đọc comment của các mẹ rồi, em đi ngủ đây.Chắc sáng mai chả tập trung làm việc được.Yêu nhà mình thế.
6h55 phút sáng. Mẹ King: Hiii, sáng mới có 7 h kém, vớ đt vào nhà, tưởng có mình là dậy sớm, ai dè đã có 5 người đang tập thể dục rồi, trong đó Chuột Đồng và mẹ Mituot chạy đầu tiên kìa, dí theo mà hổng kịp hai mẹ này, thôi cho con đi học rồi về chạy với các mẹ nhe…hiiii
Mẹ Yumi:Lâu lắm ko vào nhà mình, leo tầng mệt quá.Các mẹ thi khí thế ngùn ngụt nhỉ .Nhìn “sản phẩm” nào cũng thấy đẹp,đã con mắt quá .Tớ thì lại ko ngồi được nhiều nên album của con vẫn chưa dọn xong ,vào ủng hộ tinh thần các mẹ thôi.
Mẹ tieuthu-xinhdep: Ối xời ơi , mở mắt ra là em lao ngay vào Online . Tình hình là ngắm xong tác phẩm của cả nhà khiến em tự kỷ gần chít . Em cũng chả đủ tự tin để cm nữa thôi thì cứ ấn thank tp mà em thích vậy . Kiểu này chắc em chết già ở hội Scrap wtt mà vẫn không ẵm nổi giải thưởng nào mất.Chúc cả nhà 1 tuần mới vui vẻ .
Mẹ tuanbi: Hi, sáng nay vội vàng đến cq vừa ăn xôi( xôi thịt phải không?) vừa ngắm tác phẩm nhà mình đẹp dã man. Tác phẩm nào cũng ấn tượng. Sp em thích 09 và 19, PP thì 08 và 21. Để kiếm giải bình chọn dự đoán Sp 19 và PP08..
Và chưa bao giờ nhà srcap sôi động như những ngày này..Mọi người đã mạnh dạn góp ý nhau trong cách sắp xếp các element, paper, WA, cách chỉnh sửa ảnh và cả cách dùng những tấm ảnh cho phù hợp với tác phẩm trên tinh thần trao đổi , giúp nhau để có những sản phẩm cuối cùng đẹp nhất dành cho con..
Và phút giây mong chờ đã đến

Mẹ Hỉn: Ôi, sry cả nhà. Sáng em dậy sớm, đọc truyện, xong rồi lăn ra ngủ, giờ mới dậy :”>. Em sẽ làm việc của BTC ngay đây ạ!
Chuột đồng “to gan phản pháo“: Sung sướng chưa kìa, ngủ giờ mới dậy, để mọi người ngóng mỏi cổ luôn nè.Hiện tại có 11 người đang xem đề tài này ,từng ấy khán giả mà bảo vắng là sao??????
Mẹ Hỉn: Uhm, uhm, alo 1, 2, 3, 4, 4, 3, 2, 1 alo.
Công bố kết quả vào giữa buổi thế này chả đúng k0 khí của 1 lễ trao giải gì cả. Nhưng k0 muốn câu giờ, k0 muốn để khán giả chờ lâu hơn nữa, BTC xin long trọng thông báo kết quả của cuộc thi MCL2 nhà Scrap.
Với những tác phẩm hết sức xuất sắc, làm rung động bao nhiêu con tim, làm triệu triệu (ak, điêu quá, cò vài chục mống) khán giả thổn thức, mất ăn mất ngủ, các scrapper đã có những giây phút không thể nào quên.
Và đây là giây phút đáng nhớ nhất, tên của người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc sẽ được xướng lên.
Giải nhất của style simple MCL2 thuộc về… (MC giương mục kỉnh lên – Quái sao lại có những 2 người đứng số 1 thế này – À nhưng chỉ có 1 người được bôi đỏ – Đỏ chắc là đúng rồi :)) )… số báo danh SP 19 của tác giả Thao Nhien. Với 20 điểm của giám khảo, 21 điểm bình chọn, tổng 41 điểm, bằng điểm với người đứng sau là chị Chuột đồng với tác phẩm SP10. Nhưng do có lượng vote cao hơn với số vote kỷ lục là 29, chị đã vươn lên giành giải nhất.
Xin chúc mừng mẹ Thảo Nhiên, chị rất xứng đáng với phần thưởng này và 1 chút tiếc nuối cho chị Chuột đồng. Tác phẩm của chị đã được BBK đánh giá cao, mong chị k0 vì thế mà thất vọng và tiếp tục cố gắng cho lần thi sau.
Tiếp theo sẽ là phần công bố giải cho style paper. (MC lại giương mục kỉnh). Ô thật bất ngờ đúng là 1 kỳ thi có quá nhiều tác phẩm xuất sắc. Với style paper này cũng có 2 tác phẩm cùng được đứng hạng 1. Và tương tự như giải simple, giải nhất của style paper này lại 1 lần nữa thuộc về tác giả Thao Nhien với tác phẩm mang mã số PP06
Với tổng điểm là 41 điểm trong đó có 20 điểm của BBK và 21 điểm vote, mẹ Thảo Nhiên đã vượt lên trên người về thứ 2 là Murano với 21 điểm của BBK và 20 điểm vote. Người nhiều fans hơn đã giành chiến thắng. Xin chúc mừng mẹ TN, chị đã chinh phục được tất cả mọi người 😡 😡 :x.
Thật tiếc cho Murano, tác phẩm của bạn cũng quá xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi của BBK cũng như khán giả. Hy vọng kỳ thi sau bạn tiếp tục phát huy và bứt phá để có thể giành giải cao nhất.
Ôi, lại 1 lần nữa lịch sử lặp lại. 2 trường phái đều được quy tụ về 1 người (Nhiều phần thưởng thế mà lại chỉ 1 người hưởng, hihi). Chúc mừng mẹ Thảo Nhiên 1 lần nữa, mong chị sớm liên hệ với BTC để chọn phần thưởng cũng như chuẩn bị cho vị trí trên ghế nóng lần sau.
Xin cảm ơn các khán giả, nếu không có các bạn sẽ không có kỳ thi thành công như lần này. I love you, tôi yêu các bạn =)) =)) =)).
Phù xong hết việc rồi, mất toi cả ngày, hihi. Cảm ơn cả nhà, sau kỳ thi này BTC cũng có nhiều điều cần rút kinh nghiệm. Hy vọng lần sau sẽ tốt hơn nữa. Cả nhà 888 thoải mái đi nhá, từ sáng giờ thấy mỗi em pót bài cật lực.

Vỗ tay vỗ tay mọi người!!!!!
Và đây là lời chúc mừng của các thành viên :

Tiffany:Chúc mừng Thảo Nhiên!!!Murano và Chuột Đồng cũng rất xứng đáng là người chiến thắng!Chúc mừng cả 3!!!
và than thở :Ôi mình bị trượt mất giải bình chọn rồi.
Mẹ Cu-vi:Chúc mừng Thảo Nhiên! Cám ơn BBK va BTC đã hết sức làm việc vì chúng ta.
Tí Sữa: Chúc mừng Thảo Nhiên, quán quân “toàn style” của MCL kỳ này ! Chúc mừng tớ vì là người dự đoán trúng cả 2 style
Chúc mừng mẹ ĐP đã thoát khỏi ghế BGK 1 cách thành công hihi

Người chờ đợi từ 5h chiều đến giờ! Mẹ King:
huu..uuu..huuuuuu…huuuuu ( khóc dài cả mấy ngày nay, từ khi BTC pót bài), than thân trách thân sao mà lận đận, chẳng lúc nào thi cử mà ra trò ra dáng ( kể cả ngày xưa thi đại học…hu hu huuuuuu). Nói chung, bây giờ phải cố gắng bình tĩnh, tỉnh táo để còn mà thấy đường về nhà với con, với chồng, chớ khóc bù lu bù loa mắt nó sưng húp hết…Lại nói chung, là cũng an ủi rằng 2 “Kiệt tác” nhà mình đều chênh vênh ở vị trí số 12,13…
Túm lại chung chung, các mẹ lần này lên tay quá cỡ, thế mà khi mới đăng kí tham gia, mình cứ tưởng là mình “bợ” giải ấy chứ..hahahahah( do V&T, Bigsun khủng bố tinh thần mình đấy, làm cho mình tưởng bở cơ, ai dè cắn một phát…gãy hết hai cái răng cửa)
Thiệt ra, bí mật bây giờ mới nói, cái Kit này mình có từ đời nảo đời nào rồi ấy, khi đó mình mua một đống kit của AK, nó tặng thêm, khi các mẹ chưa down về thì mình đã lôi ra làm rồi…thế là sướng rung rinh..hiii, vậy mà dòm có ra cái gì đâu, thấy kit nào trong bộ này cũng xấu quá, ai dè xem tác phẩm của các mẹ xong…ngồi thở dài vì tiếc ( tiếc là sao ta không làm vậy, tiếc là sao ta không nhìn ra cái đẹp tìm ẩn của kit này..hii). Bởi vậy ta nói “có mắt như mù”..hù hù hù
Thêm một bí mật, là lúc làm xong tác phẩm, gợi ý sư phụ ( mẹ ĐP) có muốn chiêm ngưỡng tác phẩm của đệ tử không, sư phụ thẳng thừng ” BBK không được tự ý liên hệ với thí sinh”…thiệt ta nói hận kinh khủng, sư phụ gì mà lúc đệ tử cần “giúp đỡ” thì lại bỏ lơ, nếu mà mắt nhắm mắt mở dòm xíu thì bây giờ biết đâu lại “VUI” ấy chứ., hận sư phụ…hi( nói vậy thôi chứ tự hào khi có một Sp thanh minh, liêm chính như vậy lém á)
Nhất định nếu có lần sau…không nhụt chí đâu…thi nữa…thi khi nào bợ giải được mới thôi…éc éc (đang cao hứng)
@ em TN : Nói thiệt là em vui thì chị buồn lắm , nhưng mà hai tác phẩm của em rất xứng đáng, chị thích cách em làm Scrap, rất chặt chẽ và có sự đầu tư…em hoàn toàn xứng đáng trong đợt thi này, chúc mừng em hen 🙂
@BTC & BGK : công nhận phải nói là phục, với tất cả sự nhiệt tình các bạn đã cho cả hội mình những ngày thật vui, thật ý nghĩa…xin cảm ơn, xin cảm ơn…hii
Đợi kì thi tiếp theo sẽ tham gia tiếp…tiếp..tiếp….đến khi nào hết…tiếp thì thôi.

Tiffany an ủi: Vào ủn mông động viên mẹ King thi cho tới khi được đuổi lên làm BBK
Đọc bài của em thấy yêu thế, rất là nhiệt huyết, rất là có tinh thần thi đấu. I like it.
“Tiếc nuối” của HDX cho Mumaro: Nếu có giải cho người tiến bộ nhất chắc em sẽ đề cử chị Murano, lúc nhìn thấy tác phẩm của chị em mắt chữ A, khi biết tác giả là chị em lại mồm chữ O, tác phẩm của chị tuyệt vời quá, đúng là thi thố có nhiều bất ngờ thật!
V&T (Buồn sau khi trượt giải bầu chọn vì quên): Em cũng mừng hụt rồi. Cứ tưởng nói trúng là được giải !
“Năn nỉ” BTC cho treo thêm giải thưởng :
Đề nghị BTC thêm vài ba cái giải thưởng cho mọi người mừng tí đi. VD như giải thưởng cho người tiến bộ nhất , giải thường cho người tham gia thường xuyện nhất … Giải thưởng nhỏ nhỏ khuyến động viên tinh thần thôi.Thi hoa hậu còn bao nhiêu giải phụ nữa mà! Cả một kỳ thi bao nhiêu người mong chờ rút cuộc được có 2 người sướng. Ít quá !
Mẹ Đức Phong:
Em (ăn trộm tí thời gian con đang ngủ nên tranh thủ vào phát biểu vài câu). Trước hết nhiệt liệt chúc mừng quán quân mẹ TN kì này và xin … chia buồn với bạn khi kì sau bạn phải lên ngồi cái ghế nóng. Ôi thoát được cái ghế BBK em mừng quá xá! nói thật nếu các mẹ mà có ưu ái cho em làm BBK vĩnh viễn chắc em cũng hông bao giờ dám nhận đâu ạ (ơ mà có ai cho đâu mà mơ ). Làm thí sinh thì chỉ mệt đầu lúc thi chứ làm BBK em thấy mệt cả lúc thi lẫn lúc chấm. Lúc dân làng đang thi thì bị … BTC ép sáng tác gấp đặng … thấu hiểu nỗi khổ của thí sinh khi làm bài . Thế là mặc cho con khóc, chồng la, cắm mặt vào làm bài. Tới lúc đang chấm thì xảy ra tranh luận style và cmt của các mẹ. Em tuy ko đọc kĩ nhưng cũng nắm rõ làm em cũng hoang mang cứ suy nghĩ mãi ko biết nên chấm theo cái tiêu chí gì (BBK còn non tay nên cả nhà thông cảm !). Cuối cùng thì cũng hoàn thành được sứ mạng sau mấy ngày đúng là ăn hông ngon, ngủ hông yên . Đúng là làm thử BBK một lần xong, em lại càng phục 2 BBK vĩnh viễn kia quá xá cỡ. Chỉ ko biết là sau này em có còn cơ hội được làm thí sinh nữa ko . Bởi vì con em vừa mới sang rồi. Bây giờ thì … thân này ví xẻ làm 2 được. Nhiều khi 2 đứa cùng khóc váng nhà đòi mẹ làm em stress quá xá cỡ.
@chị Tiff: lúc chưa thi cử, em có nhắn riêng với em Vui là cuối năm mà có giải Scrapper tiến bộ nhất thì phải trao cho em .Bởi vì trao cho ai em cũng ko phục (khi đang say men chiến thắng của kì trước, em còn mơ màng dự định …. xuất bản 1 cuốn sách có tên là Scrapbook – from zero to hero nữa cơ đấy!. Cơ mà sau vụ thi cử này thì em … dẹp mộng rồi vì em biết giải kia chắc chắn sẽ về tay Murano (sách của em có nguy cơ … ế nên em hok viết nữa ).
@các mẹ muốn có thêm nhiều giải thưởng: em thấy thế này các mẹ ạ, thi cử thật ra chỉ là để dịp chúng ta có cơ hội nâng cao tay nghề bởi vì BBK là những người vừa có kinh nghiệm làm scrap, vừa có khả năng làm scrap đẹp. Khi đó những đánh giá của BBK thực tế cũng là những kinh nghiệm xương máu của tác giả truyền lại cho mình, để sau này mình biết mà làm đẹp hơn. Ngoài ra thì các mẹ bao giờ cũng được bỏ túi 1 cái kit long lanh quá xá. Vậy nên nếu các mẹ muốn có thêm giải thưởng thì em nghĩ chỉ có cách là cả nhà mỗi người nên có một vài phần đóng góp nhỏ vào quỹ giải thưởng. Có thể các mẹ sẽ nói muốn góp mà gia tài scrap chả có gì. Nhưng em nghĩ thật ra đâu có khó, nếu muốn góp, các mẹ có thể tự mua cái gì đó, vd các bộ temp, bộ WA hay 1 cái Mega Kit nào đó mà các mẹ rất thích, sau đó đóng góp cho quỹ giải thưởng. Khi quỹ có nhiều thì mới có thể chia cho nhiều người được. Chứ với tình trạng quỹ eo hẹp như bây giờ thì có muốn chia BTC cũng ko thể nào …. móc túi riêng mãi được ạ :).
Thôi, em lại … ngứa miệng rồi Hi vọng các mẹ sẽ ko ghét em và mong là sân chơi nhà mình sẽ luôn vui vẻ, đoàn kết.

Hãy đón chờ những bất ngờ mới của nhà Scrap các bạn nhé!

5 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s