Thi thiết kế lần 1 – Natur


NT-01

NT-02

NT-03

NT-04

NT-05

NT-06

NT-07

NT-08

NT-09

NT-10

NT-11

NT-12

NT-13

NT-14

NT-15

NT-16

NT-17

NT-18

NT-19

NT-20

Advertisements

8 responses

 1. WOW, đúng buổi sáng nước sôi lửa bỏng thế này thì đủ các thể loại họp hành, sốt ruột quá đi. Công nhận có thi cử có khác, các tác phẩm cứ gọi là đáng ngỡ ngàng luôn. Nếu bình thường up lên là mình vote hết đấy, nhưng nếu để vote 1 tác phẩm thôi thì mình sẽ chọn tác phẩm số 08 – nhìn đúng chất full of colors luôn.

 2. em lại tiếp tục nhìu chuyện

  Nature

  NT_01: ảnh bên trái bé ngồi hơi lạc lõng, nên cho thêm nhiều hoa hơn. Ảnh bên phải thì nên cho thêm WA trải dọc xuống từ dưới hình bé thì sẽ đỡ trống hơn

  NT_02: ảnh này thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa nhưng trang bên trái theo mình hơi trống, nên cho thêm 1 cái blend hình bé bự bự dzô thì đẹp hơn

  NT_03: rất đẹp nhưng theo mình nó thuộc thể loại simple

  NT_06: ảnh này thiết kế rất đẹp, chỉ tiếc mỗi bg ảnh chính hơi lộn xộn. Đồng ý với HXD là nếu là ảnh bé đứng ở vườn hoa hoặc 1 ko gian trống hơn thì đẹp hơn. Theo mình thì có thể dùng Blur để làm mờ hoặc xóa bớt mấy nhân vật thừa ở bên cạnh ảnh bé.

  NT_09: trang bên phải rất đẹp, rất ton son ton, trang bên trái theo mình chỉ nên để 1 ảnh bé to và trang trí nhẹ thì sẽ đỡ bị “vụn” tấm hình hơn.

  NT_12: trang bên trái rất đẹp, trang bên phải nếu tách riêng thì cũng đẹp nhưng khi ghép cùng trang bên trái thì tổng thể cả trang đôi lại ko có sự liên kết với nhau.

  NT_13: đẹp, rất thích

  NT_14: hợp với phong cách simple hơn là nature

  NT_15: trang bên phải rất đẹp, trang bên trái cắt hình hơi sát nên cảm giác ko thật lắm, để bàn chân của bé thò ra cảm giác hơi “phô”, nên lấy bông hoa che lại thì đẹp hơn.

  NT_16: đẹp, em thích, nhưng mà hơi giống simple 😛

  NT_18: thiết kế rất đẹp, rất thích, có điều chữ lovely theo mình là hơi “cứng”. Nên thay bằng 1 bộ alpha khác mềm mại hơn thì sẽ perfect hơn.

  NT19: thích cách sắp xếp các ele của thiết kế này

  P.S: chị Tiff với chị bethang8 vote thì phải vào forum click cám ơn vào bài viết mà mẹ Hỉn post tp đó ý chứ viết khơi khơi như vầy hông có được tính điểm cho bài đó đâu các chị ơi 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s